Thông Báo Chuyển Domain IWIN68VIP.INFO Sang IWINTAMSAU.INFO

iwin68vip.info, domain iwin68

Thời gian vừa qua chính sách chặn DNS các cổng game đổi thưởng tại Việt Nam làm nhiều trang game không thể truy cập được. Và buộc lòng nhiều cổng game đổi thưởng buộc phải chuyển sang domain mới. IWIN68 cũng không ngoại lệ.

Trang Tải Game Chuyển Từ IWIN68VIP.INFO Sang IWINTAMSAU.INFO

Do tài nguyên về domain với từ khóa IWIN68 đang bị đối thủ cạnh tranh quá nhiều. Chính vì vậy mà chúng tôi sử dụng iwintamsau thay thế cho iwin68vip.info trong giai đoạn chặn Domain này. Mọi nội dung đều được IWIN68 chuyển sang trang mới không thiếu sót. Với những truy cập iwin68vip.info với người dùng sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để vượt tường lửa nhà mạng đều có thể truy cập bình thước với proxy của 1.1.1.1.

tải IWIN68, tải app IWIN68, tải game IWIN68
Giao diện https://iwin68vip.info/

Trên trang tải chính thức của iwin68.vip bị chuyển sang domain iwin68.win. Chúng tôi hạn chế việc các đại lý sử dụng link iwin68.win này nhằm tránh việc bị để ý.

Cách Truy Cập WEB IWIN68 Không Bị Chặn

Để không bị ảnh hưởng đến quá trình trãi nghiệm của game IWIN68 chúng tôi khuyến khích người chơi nên tải ứng dụng 1.1.1.1 trên thiết bị di động để dễ dàng che dấu được IP cũng như dễ dàng truy cập vào web https://iwin68vip.info mà không bị chặn.

Dưới đây là hướng dẫn của chúng tôi dành cho người chơi IWIN68 khi tải IWIN68 mới nhất và bản chính thức từ IWIN68 Philippines.

  • Bước 1: Trên điện thoại truy cập web https://1.1.1.1/ và lựa chọn hệ điều hành bạn đang dùng để tải phiên bản 1.1.1.1 tương thích nhất. Hướng Dẫn Tải 1.1.1.1. Sau đó kích hoạt và bật tính năng Proxy để chống theo dõi IP.
  • Bước 2: Truy cập vào WEB https://iwintamsau.info/ hoặc https://iwin68vip.info/ để tải bản IWIN68 mới nhất về điện thoại và tiến hành cài đặt.
  • Bước 3: Quá trình đăng nhập diễn ra hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên với tài khoản đăng ký mới. Thì sau khi tải Game IWIN68 về thành công các bạn tắt 1.1.1.1 để tiến hành đăng ký tài khoản iwin68 trên app. Việc này giúp IWIN xác nhận được danh tính người chơi thật.
  • Bước 4: Sau khi đăng ký bằng số điện thoại [ Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản IWIN68 ] vào được giao diện game người chơi có thể bật 1.1.1.1 lại và truy cập App Game IWIN68 hoàn toàn bình thường.

Các Trường Hợp Bạn Nên Cài Ứng Dụng 1.1.1.1

Với trường hợp khi bạn vào web tải game IWIN68 là: https://iwintamsau.info/ hoặc https://iwin68vip.info/ bị thông báo như sau:

lỗi truy cập web, lỗi err_connection_refused, lỗi vào web iwin68
Giao Diện Lỗi Web tải IWIN68

Đây là trường hợp lỗi chặn DNS do nhà mạng Việt nam chặn truy cập. Nếu sử dụng 1.1.1.1 để fake IP thì bạn có thể truy cập hoàn toàn bình thường mà không lo bị chặn hay lộ địa chỉ IP của mình.

Ngoài ra ứng dụng 1.1.1.1 giúp người dùng che dấu được vị trí và địa chỉ IP của thiết bị điện thoại. Giúp quá trình truy cập hoặc các quá trình sử dụng được bảo mật và an toàn hơn.