Tại IWIN Chúng Tôi Vận Hàng Cổng Game IWIN68 Thế Nào

trụ sở iwin68, vận hành iwin68, iwin68, game iwin68, iwin68 philippines

Game IWIN68 được IWIN vận hành như thế nào? Phải là người của IWIN thì mới biết được chuyện này. Và đó là lý do https://iwintamsau.info/ là trang chính thức do bản IWIN68 chính thức phát hành tại Việt nam. Chứ không phải là những trang giả mạo iwin68.

Trụ Sở Chính Của IWIN68 Tại Philippines

IWIN68 là sản phẩm game của tập đoàn Triều Châu tại Philippines. Đây là tập đoàn chuyên đầu tư và phát triển các game đổi thưởng dành cho thị trường Đông Nam Á. Và được chính phủ Philippines cấp giấy phép hoạt động hợp pháp tại quốc gia này.

Trụ Sở IWIN68 Tại Manila Philippines

Philippines là một trong những quốc gia cho phép các hoạt động cờ bạc trực tuyến và truyền thống dành cho khách du lịch cũng như đây là chiến lược phát triển mủi nhọn của Philippines trong những năm gần đây nhằm kích thích và phát triển nền kinh tế hạ tầng. Sau thời gian này Philippines đã có những sự tăng trưởng nhảy vọt về kinh tế.

Tập Đoàn Triều Châu là một trong những tập đoàn lớn tại Philippines do người đài loan vận hành và chủ đầu tư. Đa số các công ty con của Triều Châu đều toàn bộ là những người từ đài loan vận hành cũng như phát triển.

Các Khu Vực Của IWIN68 Tại Philippines

Triều Châu là tập đoàn chủ quản cổng game IWIN68 tuy nhiên thì các công ty con đều phải hoạt động chịu sự kiểm soát cũng như vận hành bởi những quyết định của tập đoàn. IWIN68 có hai khu là khối văn phòng và khu ký túc xá.

Những người đến làm việc tại IWIN68 đa số đến từ nhiều quốc gia khác nhau như INDO, Malay, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Người Philippines. Nên việc chuẩn bị ký túc xá là một trong những chính xác niếu giữ lao động. Với đáp ứng đủ các nhu cầu sinh hoạt đầy đủ cho nhân viên của IWIN68.

Tại các khu này luôn có xe đưa đón đi làm. Vào những khung giờ nhất định. Việc này đảm bảo rằng sự chấp nhận của phong cách và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

KTX của nhân viên IWIN68 tại Sea – https://maps.app.goo.gl/tumN8b8N9AmscUCQ9

Đối với khối văn phòng hay là nơi làm việc. Được IWIN68 thuê tại khu văn phòng của một trung tâm thương mại lớn thứ 3 tại Philippines. Tại tầng 6 việc bạn di chuyển bằng thang máy mỗi khi đi làm cũng như diện tích lên đến 1000m2 diện tích sàn cực rộng.

Các Phòng Ban Tại IWIN68 Trụ Sở Philippines

IWIN68 chỉ có trụ sở duy nhất tại Philippines và chúng tôi không có bất kỳ một chi nhánh hay trụ sở nào khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực game đổi thưởng. Bạn có thể đọc thêm về Thông Tin IWIN68 thời gian gần đây hot như thế nào.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp tại IWIN68 chúng tôi có đến 5 phòng ban hoạt động 24/24h. Đây là điều mà nhiều cổng game khác không có.

  1. Phòng Giám Đốc Vận Hành: Khu vực này là phòng của các xếp vận hành game. Những người này điều tiết công việc và giám sát mọi hoạt động của IWIN68 24/24 để kịp thời xử lý các sự cố hoặc sự việc cần giải quyết.
  2. Phòng Tài Vụ: Phòng này chịu trách nhiệm đảm bảo cuộc sống của nhân viên từ đón đưa, mua đồ ăn, sử chữa phòng, cung cấp các đồ dùng cá nhân thiết yếu, tóm lại phòng này liên quan đến hậu cần cho toàn bộ IWIN68.
  3. Phòng Nhân Sự: Phòng này chịu trách nhiệm tuyển dụng cho IWIN68, xa thải, quản lý nhân viên và tính lương cho đến phát lương. Phòng này thường kèm luôn là phòng tài chính cho IWIN68.
  4. Phòng CSKH: Đội ngũ chăm sóc khách hàng dành cho IWIN68 túc trực 24/24 và các bạn này sẽ thay ca nhau theo khung giờ 9h sáng – 9h tối và ngược lại.
  5. Phòng Maketting: Chịu trách nhiệm hỗ trợ và tìm kiếm người chơi thông qua các công cụ maketting, chạy quảng cáo….
  6. Phòng Đại Lý: Phòng này chịu trách nhiệm quản lý các đại lý tuyến dưới của người chơi.
  7. Phòng Xuất Nhập Khoản: Đây là phòng chịu trách nhiệm vận hành nạp rút của người chơi qua cổng IWIN68.

Vận Hành Tại IWIN68 Diễn Ra Như Thế Nào?

Mọi các phòng ban tại IWIN68 để có các chức năng nghành dọc và ngang có sự góp ý cho nhau. Tuy nhiên các hoạt động đều được báo cáo hàng ngày để kiểm soát tốt nhất tiến độ công việc cũng như giám sát theo dõi tính minh bạch trong hoạt động về game bài đổi thưởng.

Các nhân viên tại IWIN68 có các nguyên tắc mang tính bảo mật như:

  • Không được đem điện thoại cá nhân vào khu vực văn phòng. Mỗi nhân viên đều sẽ được cấp 1 điện thoại riêng khi vào văn phòng. Những điện thoại này đều được giám sát và kiểm tra từ xa.
  • Không tiết lộ và đăng nhập thông tin cá nhân trên các máy tính văn phòng. Mỗi máy tính văn phòng đều có phần mềm theo dõi để giám sát việc tuồn thông tin hoặc cấu kết với người ngoài nhằm thao túng kết quả game.
  • Không sử dụng tên thật và hạn chế chia sẻ thông tin cá nhân của nhau.

Mọi hoạt động của nhân viên đều đem đến một môi trường làm việc an toàn và bảo mật. Đây là kỷ luật sương máu của IWIN68.

Tuy nhiên các chế độ thưởng và ngày lễ thì IWIN68 cực kỳ quan tâm. Các chính sách đi ra ngoài hút thuốc hay quầy đồ ăn phục vụ 24/24h miễn phí. Giúp nhân viên có những giờ nghĩ ngơi hoàn toàn thu thái.