Tải IWIN Cho iPhone Cập Nhật Mới Nhất 2024

tải iwin cho iphone

Tải IWIN cho iPhone chính thức thông báo của IWIN68 dừng hoạt động. Sau nhiều sự cố gắng của đội ngũ IT hàng đầu IWIN68 chính thức không thể khắc phục sự cố tải và cài đặt IWIN cho iPhone. Như đã thông báo tại Sự Cố Cài Đặt IWIN68 Trên IOS17 và chính thức 30/12/2023 IWIN68 dừng hỗ trợ tải và cài đặt IWIN trên phiên bản IOS17 trở lên.

Sự Cố Tải IWIN Cho iPhone Không Thể Khắc Phục

Với cả những phiên bản iOS củ hơn của iPhone sau quá trình kiểm tra chúng tôi nhận ra rằng vẫn không thể tải và cài đặt iwin cho iPhone. Đây là lỗi xuất phát từ sự kiểm soát chặt chẽ của Apple đối với các ứng dụng từ bên thứ 3. Điều này không chỉ gây cho mỗi IWIN mà nhiều cổng game đổi thưởng khác đồng thời các ứng dụng từ bên thứ 3 chính thức dừng được Apple hỗ trợ.

iwin cho iphone

Việc tải IWIN Cho iPhone đã được đội DEV cố gắng xử lý nhưng cuối cùng đều bó tay. Vì không có cách nào có thể lách được chính sách này của Apple nhằm thắt chắt và tăng vị thế độc quyền của APPLE trong thị trường ứng dụng Mobile.

Từ 30/12/2023 IWIN Ngừng Hỗ Trợ Tải Và Cài Đặt IWIN Cho iPhone

Chính thức kết thúc 2023 IWIN sẽ dừng hỗ trợ tải và cài đặt game IWIN cho iPhone. Điều này hoàn toàn do chính sách của Apple thay đỗi và lỗi không xuất phát từ IWIN. Chúng tôi khuyến khích người chơi tải game iwin68 APK và cài đặt trên các dòng điện thoại Androi để có trãi nghiệm tốt nhất.

Sự cố tải và cài đặt IWIN trên iPhone sẽ kéo dài rất lâu. Và chúng tôi chưa hứa trước về thời gian hoạt động trở lại trên nền tảng iOS này.