Sự Cố Khóa Toàn Bộ Tài Khoản IWIN68 Đại Lý Lớn Tại IWIN68

khóa tài khoản iwin68, khóa tài khoản đại lý iwin

Cách đây không lâu cổng game đổi thưởng IWIN68 đã khóa toàn bộ đại lý từ những ngày đầu của IWIN68. Và điều này đang làm ảnh hưởng rất lớn đến việc mất niềm tin của các đại lý IWIN thời gian vừa qua. Khi mà một số đại lý đã đi lên cùng IWIN68 thời gian đầu mới ra mắt.

Sự Cố Giả Mạo Gây Ảnh Hưởng Đến Đại Lý IWIN68

Từ khi ra mắt 2019. Cổng game IWIN68 chính thức được xây dựng bởi bộ phận Maketting của IWIN tuy nhiên hiệu quả không cao. Cho đến khi IWIN68 chính thức cho phép đại lý bắt đầu được tham gia trong quá trình xây dựng IWIN68 thì đã đưa IWIN68 lên một một đỉnh cao hơn.

Phải nói rằng thời gian ngày đầu nếu không có các nhóm đại lý thì có thể rằng sẽ chẳng bao giờ có IWIN68 như ngày hôm nay. Tuy nhiên sự cố giả mạo iwin68 đã ảnh hưởng rất nhiều đến các đại lý lớn của IWIN68 khi mà hàng loạt tài khoản ID của đại lý đều bị khóa.

Phải chăng IWIN68 đang lừa đảo đại lý và thấy hết giá trị họ bắt đầu quay sang giết chính đại lý của mình. Sau nhiều lần tìm hiểu thì đây là lý do mà những đại lý đã bị khóa. Mặc dù trong đó có một đại lý lớn nhất cũng liên đới bị khóa oan uổng.

khóa id đại lý iwin68
Một đại lý lớn tại IWIN68 bị khóa ID

Thời điểm 2019 đến 2022 là thời gian thịnh nhất của IWIN68 và thời gian này nhiều đại lý đã bắt đầu dừng phát triển người chơi mà để tự do cho người chơi đăng ký. Đây là thời điểm mà những WEB IWIN68 đại lý đầu tiên bắt đầu không được quan tâm và bị rơi vào tay những kẻ xấu.

Họ lợi dụng kỷ thuật để bắt đầu xây dựng lại SEO và lấy các bài viết cũ của IWIN68 để dựng lại. Hàng loạt web này sau thời gian bỏ đều bị mua lại và quảng cáo cho phiên bản IWIN68 giả mạo. Nên việc những WEB có gắn ID IWIN68 bị truy và đóng hết.

Xử Lý Thiếu Thông Minh Của IWIN68

Việc các đại lý đồng hành cùng IWIN68 những ngày đầu. Và việc mà họ được hưởng thành quả xây dựng là điều hoàn toàn chính đáng. Việc nghi ngờ và đóng các ID đại lý sẽ làm cho ai dám đồng hành cùng với IWIN68 phiên bản chính thức. Dẫu biết rằng IWIN68 đang bị giả mạo. Những đại lý bị Oan đang gồng mình để hỗ trợ IWIN68 lấy lại các vị trí chủ chốt TOP GOOGLE thì IWIN68 lại thờ ơ việc này.

đồn đoán khóa id đại lý iwin68
Những đồn đoán trên các trang MMO

Phải chăng đây là một cách để mượn gió bẻ măng vừa lấy tiền đại lý và vừa chuẩn bị dần cho việc đóng cửa của IWIN68? Chúng tôi không có bình luận nào ở trường hợp này. Tuy nhiên Thành công của IWIN68 là thành quả từ các đại lý rất nhiều. Nhiều đang lý đang giúp đở lại IWIN68 nhưng bên phía IWIN68 thì lại thờ ơ việc này. Chúng tôi đang không hiểu phải chăng IWIN68 không tử tế như những gì họ nói?

Thực tế thì việc IWIN68 đóng các đại lý liên quan đến tình trạng giả mạo IWIN68 vừa rồi dựa vào các tài khoản Đại Lý IWIN68 đã từng có lịch sử hợp tác với các Domain IWIN68 trước đây như danh sách web giả mạo iwin68 . Từ cách lập luận này IWIN đã nghĩ rằng có thể một trong các đại lý này đứng sau hành động trên.

Sự Cố Khóa ID Đại Lý Lớn IWIN68 Nhiều Yếu Tố Khách Quan

Không phủ nhận là có thể có sự tồn tại của các Đại Lý IWIN68 trước đây trong ý tưởng giả mạo này. Tuy nhiên điều này là không thể. Kể từ khi IWIN68 có tên tuổi việc các đại lý rút dần phát triển maketting cho IWIN68 được hiểu là họ lựa chọn giải pháp an toàn cho mình khi mà Việt Nam thời gian qua làm rất gắt.

Nhiều đại lý bỏ web và các domain này tự do không ai sở hữu khi các domain này đã từng có lịch sử truy cập lớn thì các đối tượng đã mua lại từ các đơn vị cung cấp tên miền. Và rồi quá trình này họ dựng lại những trang Web cũ của đại lý IWIN thời đầu và chuyển hướng tải game về phiên bản giả mạo IWIN68.

Đây cũng là điều làm IWIN68 có cách xử lý không hiểu vấn đề và khóa toàn bộ các ID game IWIN của những đại lý đã từng vào sinh gia tử và cùng đồng hành với IWIN cho đến thời điểm thành công như hiện nay.