Hướng Dẫn Phát Triển Đại Lý IWIN68 Cho Người Mới

làm đại lý iwin68, hướng dẫn iwin68, đăng ký đại lý iwin68

Đại lý iwin68 là một trong những chính sách phát triển Game nhờ vào nguồn lực và tài năng của người chơi.

Khi bạn tuyển được nhiều người chơi thì bạn sẽ được hoa hồng khi người chơi đó tiến hành chơi tại IWIN68. Hiểu một cách nôm na là IWIN68 sẽ cấp cho bạn một cái Link Đăng Ký.

Mà khi người dùng vào link đăng ký đó tải game thì bạn sẽ nhận được 1 thành viên mới. Nếu thành viên mới chơi và nạp tiền hiễn nhiên bạn sẽ có hoa hồng đại lý.

Các Bước Để Làm Đại Lý IWIN68 Cho Người Mới

IWIN68 đã nới lõng rất nhiều các quy trình để đăng ký làm đại lý IWIN68. Thực chất mỗi tài khoản game iwin68 đều đã được mở tính năng này. Tuy nhiên, nhiều người chơi IWIN68 lâu năm cũng chưa chắc đã biết điều này.

 • Trước tiên hãy tải bản IWIN68 Chính Thức tại: https://iwintamsau.info/iwin68.html
 • Sau khi tải về tiến hành đăng ký tài khoản bằng Số Điện Thoại , Họ Tên Thật, Và Thêm tài khoản ngân hàng chính chủ. ( Tài khoản ngân hàng trùng với tài khoản đăng ký trên game ).
 • Sau khi đăng ký và xác nhận mã xong tài khoản của bạn hiển nhiên đã là đại lý iwin68

Tham khảo thêm: Hướng dẫn tải IWIN68 Cho Androi

Sau khi hoàn thành xong thì hãy tham khảo qua các bước sau để tiến hành lấy link đi chia sẻ hoặc đưa bạn bè tải game IWIN68 chơi nhé.

đại lý iwin68 cho người mới, đại lý iwin
Vào phần làm giàu trong cổng game IWIN68

Bạn truy cập vào mục “ Làm Giàu ” trên ngay ứng dụng IWIN68 [ Lưu Ý là Tải Đúng Trang Để Tráng Gặp IWIN68 Giả Maọ ]

Giao diện ” Làm Giàu ” dành cho đại lý IWIN68

Đây là giao diện chính thức của IWIN68 cho người chơi. Nếu bạn muốn làm đại lý iwin68 thì phải hiểu được một số khái niệm sau trong bảng thông tin này:

 • A – Thưởng hôm qua: Là tổng thưởng tiền trong ngày hôm qua được tính từ 12h đêm hôm trước đến 12h đêm hôm sau. Đây là tổng thưởng toàn bộ từ các tuyến đại lý cấp dưới bao gồm cả 1 và 2.
 • B – Số cấp dưới: Là số người chơi tải game IWIN68 từ Link đại lý của bạn và đã hoàn thành đăng ký tài khoản và đăng nhập.
 • C – Người chơi khác: Là người chơi tải game IWIN68 từ link của đại lý đại lý của bạn. Ví dụ: A tải iwin68 từ Link Của B sau đó C lại tải IWIN68 từ link của A. Khi ấy C là cấp 2 của bạn và A là cấp 1. Khái niệm người chơi khác là tính từ cấp 2 trở lên.
 • D – Thưởng cấp dưới là hoa hồng từ đại lý cấp 1 chơi đem về cho bạn.
 • E – Thưởng người chơi khác hôm qua là tiền hoa hồng từ đại lý cấp 2 trở lên của bạn chơi.

Vậy bạn đinh lấy Link ở đâu để gửi cho người chơi? Bạn thấy cái QR-CODE chứ? Bạn chỉ cần click vào nhấn chia sẻ tự động điện thoại bạn sẻ Coppy Link Cho Bạn.

Tiếp theo bạn chỉ cần gữi cái link đó cho người chơi mà họ đang tìm game hoặc bạn bè có nhu cầu chơi. Việc này bạn có thể theo dõi được ngay trên B – Số cấp dưới.

Có Link Đại Lý IWIN68 Rồi Tiếp Tục Làm Gì Để Có Khách Tải?

Rất nhiều cách. Nhưng cứ hiểu nôm na là bạn làm sao để gữi link tải của bạn cho nhiều người có nhu cầu nhất. Những người đam mê game bài đổi thưởng chẳng hạn. Tập trung vào đúng đối tượng có nhu cầu thì bạn sẽ đở phải mời chào hơn. [ Mình khuyến khích các bạn giới thiệu cho người chơi đã từng chơi hoặc đang chơi ]

 • Phát triển qua mạng xã hội các nền tảng tương tự.
 • Phát triển qua bằng việc Seeding hoặc spam.
 • Phát triển bằng hình thức Lập WEB và SEO web.

Phát Triển Qua Mạng Xã Hội Và Nền Tảng Khác

Chúng ta có rất nhiều mạng xã hội như Facbook, TikTok, Telegram, Intagram….. rất nhiều. Việc bạn bạn chia sẻ lên hội nhóm hoặc các bài viết hay trên các group cũng sẽ giúp nhiều người tải game IWIN68 hơn. Bạn có thể sáng tạo nội dung và phát triển TikTok ( tất nhiên là nên lồng ghép khéo kéo để tránh vi phạm chính sách ).

Mẹo của một số đại lý: Họ sẻ chạy Ads Facebook hoặc thuê những Fanpage lớn đăng video kèm logo trang tải của bạn. Hoặc họ có thể tìm cách đưa nội dung với nhiều người hơn, hoặc bạn cũng có thể sử dụng các shot video tiktok, youtube để tăng lượt tải.

Phát Triển Bằng Việc Seeding Hoặc Spam

Có rất nhiều phần mềm bạn có thể sử dụng để Spam tất cả các nền tảng. Bạn tham khảo thêm F-Plus để hiểu hơn cách vận hành của các tool này. Khi soạn xong nội dung kèm link bạn chỉ cần nhấn nút là các link này sẻ được đăng nhiều trên hầu hết nền tảng.

Cá nhân mình không thích hình thức này lắm bởi hơi gây rác cho MXH nhưng biết đâu nó lại phù hợp với nhóm đối tượng nào đó của bạn.

Phát Triển Bằng Hình Thức Lập WEB Và Seo WEB

Cái này hiểu nôm na là bạn phải làm WEB và đăng bài liên tục. Đồng thời với việc phải tối ưu seo khi nào khi người dùng gõ IWIN68 lên trên google ra bạn đầu tiên thì khi ấy bạn hiễn nhiên có khách hàng cực chất lượng.

Tuy nhiên không phải ai cũng làm được điều này. Bởi kỷ thuật SEO google không phải ai cũng có đủ năng lực để làm được. Nếu bạn chất nhận thuê đội SEO hoặc lập team chuyên môn cao thì có thể mình nghĩ bạn nên thử nó sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Vậy Đại Lý IWIN68 Sẽ Nhận Thưởng Như Thế Nào?

Như người chơi game bình thường bạn vào phần làm giàu và click vào nhận thưởng. Đó là hoa hồng bạn nhận được. Tuy nhiên IWIN68 có 2 hình thức thu nhập cho đại lý bạn cần lưu ý để đở bỏ sót là phí tiền đó.

 • Nhận thưởng từ hoa hồng IWIN68.
 • Nhận thưởng từ đại lý dưới nạp tiền.

Nhận thưởng từ hoa hồng người chơi

Việc này thì là bình thường. Để nhận thưởng Đại Lý IWIN68 bạn vào phần làm giàu sau đó click vào nhận thưởng là xong. Số tiền thưởng IWIN68 sẽ cập nhật liên tục cho người chơi. Nên bạn có thể thấy tiền hoa hồng nhảy theo từng giây.

Nhận thưởng từ đại lý dưới nạp tiền

Đây là một hình thức nhận thưởng mang tính kích thích nhiều đại lý phát triển tập trung vào những khách hàng là người chơi thực sự.

thưởng nạp iwin68, thưởng đại lý iwin68
Truy cập vào thông báo để vào phần thưởng nạp cho đại lý
thưởng nạp đại lý iwin68
Sau đó ấn vào phần. ” Tiến Vào “
đại lý trả thưởng iwin68, đại lý iwin68, hướng dẫn iwin68
Nhấn vào nhận ngay để nhận thưởng từ việc hoa hồng người chơi cấp dưới nạp tiền IWIN68

Với hình thức thưởng nạp bạn lưu ý rằng tiền sẻ cộng vào tài khoản game của bạn. Bạn muốn rút được số tiền này buộc lòng phải chơi để tổng vòng cược bằng số tiền nhận thưởng từ chương trình thưởng nạp

Ví dụ: Khi bạn nhận thưởng nạp được 10triệu. Bạn phải chơi tổng cược 10triệu mới được rút. Bạn chọn chơi xóc đĩa chẳng hạn. Bạn đặt 5tr của chẳn, rồi ván 2 bạn đặt tiếp 5triệu cho cửa lẽ chẳng hạn thì tổng hai lần bạn chơi tạo ra vòng cược là 10tr. Khi này bạn mới được rút tiền thưởng nạp. [ Cố gắng đánh thắng 1 ván là ngon rồi nhé ]