Đại Lý Lớn Nhất IWIN68 Và Sự Cố

làm đại lý iwin68, iwin68 không uy tín, iwin68 ăn cháo đá bát

Đại lý lớn nhất IWIN68 có hớn 300.000 người chơi và từng là top của IWIN68 doanh thu đại lý cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng ít ai biết về Đại Lý lớn nhất IWIN68 này. Top của tất cả bẳng doanh thu theo tuần đều là đại lý này nắm giữ suốt 2 năm qua.

Và rồi sự cố là gì mà bài viết này chúng ta sẽ phân tích rõ hơn để hiểu rằng IWIN68 cực kỳ minh bạch để đem đến cho người chơi một hệ sinh thái tốt nhất.

Đại Lý Lớn Nhất IWIN68 Là Ai?

Thực ra đại lý lớn nhất IWIN68 rất ít khi ra mặt. Nhưng chính người này đã là tiên phong những ngày đầu của IWIN68 khi mới ra mắt 2019. Và người này cũng chính là nhân viên của IWIN68. Tất nhiên tại thời điểm làm IWIN68 thì IWIN có chính sách cấm người công ty làm và phát triển cổng game này với vai trò là cá nhân.

bảng xếp hạng đại lý game iwin68
Bảng doanh thu tuần tại IWIN68

Chính vì vậy IWIN68 đại lý lớn nhất chính là một nhân viên của IWIN68 nhưng làm chui vì sợ bị cấm.

Người này chính là 1 trong 2 nhân viên thiết kế của IWIN68. Thời điểm ấy IWIN68 chuyển từ WINBET sang và người này đã nắm cơ hội phát triển SEO khi mà thị trường game bài đổi thưởng thuộc vào những thế hệ đầu tiên đưa IWIN68 phát triển như ngày hôm nay.

Sự Cố Của Đại Lý IWIN68 Đầu Năm 2024

Khi mà những đại lý sơ khai đầu tiên đã đồng hành cùng IWIN68 bị đóng hàng loạt với nhiều đồn đoán. Nhưng lý do IWIN68 đưa ra là do các trang web trước đây do đại lý sở hữu đều rơi vào tay của những kẻ làm phiên bản IWIN68 giả mạo.

Mà quy chụp hành động này là hành động chống lại IWIN68 nên những ID có gắn với các WEB này đều bị khóa. Đó là lý do nhiều đại lý top của IWIN68 trên bảng doanh thu tuần đại lý iwin68 và sự cố này chúng tôi cũng đã cập nhật tại Sự Cố Khóa Tài Khoản IWIN68 đa số những tài khoản này đều đã bị khóa và con số thống kê top đại lý iwin68 đều không đc IWIN68 chi trả.

Phán Quyết Của IWIN68 Là Sai Lầm Dành Cho Đại Lý Lớn Này

Nếu đứng ở một góc độ thấu đáo thì những đại lý lớn này đều phát triển WEB và đều có triển khai SEO tuy nhiên đa số Domain này đều được đăng ký và sử dụng bằng các tài khoản vô danh để tránh trường hợp bị truy cứu. Cũng như việc các Domain này bị chủ nhân bỏ do từ bỏ mãng này.

Có nhiều lý do mà những domain của đại lý củ ngày đầu iwin68 đều bị rơi vào tay những kẻ khác. Do sau một thời gian không giữ tên miền các tên miền này bị thu hồi và lại bán lại cho những người mới. Đó là lý do mà tại sao nhiều WEB IWIN68 do đại lý quản lý đều bị bỏ và rơi vào tay những kẻ đang làm giảm mạo iwin68.

Lời Khuyên Cho Những Đại Lý IWIN68 Mới

Nếu bạn đang cố gắng phát triển đại lý cho iwin68 thì bạn hãy cân nhắc cẩn thận việc hợp tác lâu dài cũng như tránh làm ảnh hưởng đến IWIN68. Mọi thứ tại IWIN68 đều phải có căn cứ xác minh thì bên IWIN68 sẽ xem xét. Mặc dù rằng nếu bạn đang là một đại lý lớn thì cũng có nhiều lý do để đóng cửa ID của bạn.

Lời khuyên của mình dành cho những bạn lựa chọn làm đại lý IWIN68 đừng đặt quá nhiều niềm tin vào cổng game IWIN68 này bởi sự uy tín của cổng game này thời gian gần đây đang có nhiều vấn đề với các đại lý. Sự phân biệt giữa những đại lý mới và cũ. Cũng như không trân trọng những sự đóng góp của các đại lý lớn. Nó gần như là ăn cháo đá bát tại IWIN68.