Chơi IWIN68 Trên PC Quá Đơn Giản Khi Thực Hiện Các Hướng Dẫn Sau

hướng dẫn iwin68 máy tính, cài đặt iwin trên máy tính, iwin68 apk, iwin68 pc

Tải và cài đặt IWIN68 trên Máy Tính PC đang trở nên phổ biến. Khi mà nhiều người chơi họ quen với kích thước màn hình rộng để dễ dàng theo dõi các lần cá cược. Vậy hôm nay IWIN68 sẽ hướng dẫn người chơi các bước tải và cài đặt IWIN68 PC dễ dàng nhất.

Chuẩn Bị Các File Quan Trọng Để Cài Đặt IWIN68 Cho Máy Tính PC

Cách thức cài đặt IWIN68 trên máy tính PC bản chất là bạn phải thông qua một phần mềm trung gian giả lập môi trường Androi trên máy tính. Và sau đó tiến hành cài đặt IWIN68 thông qua File IWIN68 APK. Các thức khá đơn giả và phù hợp với các hệ điều hành như Máy Tính MAC, Windows.

Bạn có thể tham khảo một số phần mềm giả lập cho Máy Tính PC như:

  • Leapdroid – Siêu Nhẹ chỉ hỗ trợ máy tính Windows
  • AMIDuOS – Nhẹ cho máy tính Windows
  • BlueStacks 4 – Hỗ trợ cho Windows và MAC, Macbook, Mac OS
  • NoxPlayer – Hỗ trợ cho Windows và MAC, Macbook, Mac OS [ Khuyến Khích ]

Ở đây mình khuyến khích các bạn cài đặt NoxPlayer vì khả năng tương thích cao và hỗ trợ tốt nhất cho các game thủ.

Tiếp tục bạn cần thêm một File IWIN68 APK chuẩn để cài đặt: Tải File IWIN68 APK [ Đây là bản chính thức của IWIN68 Philippines ].

Các Bước Cài Đặt IWIN68 Trên Máy Tính Qua NoxPlayer

Ở đây mình sẽ hướng dẫn cho cả 2 loại máy tính PC là Mac Và Windows. Đối với máy tính Windows thì thực hiện dễ dàng hơn nhiều người chơi chỉ cần cài đặt sau đó chạy file IWIN68 APK là xong có thể chơi được ngay rồi.

Tuy nhiên lưu ý trước: Nếu bạn dùng trình duyệt giả lập để đăng ký tài khoản IWIN68 thì không được nhé. Bạn cần đăng ký trên điện thoại và sau đó hãy đăng nhập trên ứng dụng giả lập Androi trên PC mới có thể chơi được. Bạn có thể tham khảo thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản IWIN68

Các Bước Cài Đặt IWIN68 Cho Máy Tính Windows

Sau khi tải về File NoxPlayer.exe người dùng click trực tiếp vào File và mở. Khi này quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động. Khi máy tính yêu cầu một số sự cấp quyền cho phép người dùng chỉ cần lựa chọn ” Next ” hoặc ” OK “. Quá trình này không quá khó khăn.

cài đặt NoxPlayer cho windows, cài iwin68 trên windows
Giao diện click vào cài đặt NoxPlayer trên Giả Lập Của WINDOWS

Sau khi cài đặt xong người dùng có thể đăng nhập Gmail để tải nhiều ứng dụng trên Google Play hoặc không cần cũng được. Sau khi cài xong bắt đầu chạy File IWIN68.APK để tiến hành cài đặt trên máy tính.

cài đặt file apk trên NOXPLAYER
Giao diện Androi Giả Lập sau khi hoàn thiện xong.

Khi này chỉ cần mở thư mục chứa File IWIN68.APK sau đó người dùng kéo vào giao diện của NoxPlayer như trên và vui lòng đợi một chút là quá trình cài đặt bắt đầu. Cho đến khi cài đặt kết thúc là có thể sử dụng rồi.

Dù sau bạn có tắt máy hoặc tắt ứng dụng NoxPlayer thì ứng dụng IWIN68 vẫn còn không lo bị mất.

Các Bước Cài Đặt IWIN68 Cho Máy Tính Mac OS

Với Macbook người dùng cần cấp phép cài đặt ứng dụng bên ngoài trước khi click vào cài đặt NOXPLAYER khi mới tải về. Việc này để đảm bảo rằng tường lửa của Macbook không chặn hay xóa file của NOXPLAYER.

Tùy vào từng phiên bản bạn đang dùng. Bạn click vào: Quả Táo Góc Trái Màn Hình Trên Cùng / Tùy Chọn Hệ Thống / Bảo Mật & Quyền Riêng Tư / Cài đặt chung.

cài đặt NOXPLAYER cho mac
Tiến hành làm theo hướng dẫn trên hình với phiên bản mac cũ
cài đặt NOXPLAYER cho mac
Với phiên bản mac mới.

Quá trình này cho phép APPLE chạy các chương trình từ bên thứ 3 mà không quản lý chặt trẽ. NOXPLAYER cần cấp quyền này.

Sau khi quá trình cấu hình xong người chơi tiến hành cài đặt file NOXPLAYER tải về để cài đặt giả lập. Lời khuyên của mình là các bạn nên sử dụng ấn chuột phải sau đó chọn mở sẽ an toàn và ít bị lỗi hơn là click đúp chuột vào File NOXPLAYER mới tải về.

Sau khi cài đặt thành công tương tự như Windows thì người dùng chỉ cần mở thư mục chứa File IWIN68 APK và kéo thả vào giao diện ứng dụng NOXPLAYER là có thể chơi game IWIN68 trên macbook rồi.

Một Số Lưu Ý Khi Cài Đặt IWIN68 Trên Máy Tính

Hệ điều hành nào cũng đều có thể tải phiên bản giả lập. Và chắc chắn bạn cần File IWIN68 APK. Bạn có thể tải File cập nhật này về để trong máy khi có sự cố có thể dễ dàng cài đặt lại . Đây là phiên bản IWIN68 chính thức không phải phiên bản IWIN68 giả mạo. Nên bạn hoàn toàn an tâm.

Điều nữa không thể đăng ký tài khoản trên môi trường giả lập. Nếu bạn muốn quyền riêng tư và an toàn hãy đăng ký trên điện thoại và đăng nhập trên máy tính để đảm bảo tài khoản không vi phạm theo chính sách của IWIN68. Bạn cũng có thể tham khảo cách che dấu IP khi chơi game tại: ưng dụng 1111 .