Cảnh Báo Nguy Hiểm Khi Truy Cập IWIN68 Giả Không Có Domain

iwin68 giả mạo, iwin68 bị bắt, web iwin68 giả mạo

Thời gian gần đây sự cố chặn DNS diễn ra quá nhiều tại Việt Nam. Nhiều nhà cái đã buộc chuyển sang dùng IP tĩnh để nhằm tránh việc bị chặn hiển thị tại Việt Nam. Đặc biệt các trang giả mạo mang tính thời cuộc xong là lừa đảo người chơi.

Hôm nay cùng IWIN68 đánh giá thực trạng này và cảnh báo đến người chơi không nên truy cập các trang web dạng IP sẽ ảnh hưởng đến thông tin cá nhân cũng như bị lộ IP dễ bị truy cứu sau này.

Hiện Trạng Các Trang Giả Mạo IWIN68 Dùng IP Tĩnh

Để tránh việc bị chặn Domain tại việt Nam. Cổng game IWIN68 giả mạo đã bất chấp sự an toàn của người chơi mà lựa chọn phương án kỷ thuật là để domain trang web là IP. Điều này giúp IWIN68 giả mạo có thêm nhiều người tải game IWIN68 dễ dàng không bị chặn ở Việt Nam. Nhưng lại bán rẻ sự an toàn của người chơi trên các trang IWIN68 giả mạo này.

Các trang này để địa chỉ web là IP nhằm hướng đến việc không bị chặn. Và đồng thời khi người dùng vào trang tải game IWIN68 giả mạo từ các trang này vô hình dùng để lại địa chỉ IP điện thoại của mình trên không gian mạng.

giả mạo iwin68, iwin68 giả, iwin68 địa chỉ ip
Những trang IWIN68 giả mạo để địa chỉ IP tĩnh.

Đây là những trang top đầu từ khóa ” IWIN68 ” và hiện tại đều chuyển sảng IP tĩnh. Nói một cách nôm na ví dụ để người chơi hiểu hơn sự nguy hiểm khi truy cập những Web này.

Ví dụ: IP tĩnh được hiểu như địa chỉ nhà bạn vậy. Nó là địa chỉ rõ ràng và cố định. Có nghĩa không bao giờ đổi và nó là địa chỉ thực. Khác với web IWIN68 thực dùng Domain thì không lộ địa chỉ IP và nó giống như là câu ” Giao cho anh gói hàng đến gần đại học hà nội ” vậy. Địa chỉ không rõ ràng nên không bị theo dõi. Đó chính là lý do Domain dễ dàng bảo vệ người dùng hơn. Vậy hãy tưởng tượng địa chỉ nhà bạn bị lộ và bạn tìm đến dễ dàng không bị chặn. Thì cơ quan chức năng có thể đứng ngoài và nhìn được hết những ai vào ngôi nhà đó. Họ lập một danh sách và bạn đã bị lộ khi truy cập những trang có IP tĩnh này.

IWIN68 Chính Thức Luôn Bảo Vệ Người Chơi

Trong bối cảnh bị mạo danh iwin68 chúng tôi vẫn không lựa chọn phương án này. Vì biết rằng sẽ không an toàn cho người chơi cũng như an toàn cho Sever. Đó là lý do mà IWIN68 không đánh đỗi như những trang IWIN68 giả mạo chỉ nhìn cái lợi trước mắt mà không đặt sự an toàn của người chơi lên trên hết.

Đây cũng là lý do mà IWIN68 Hot 2024 luôn là cổng game an toàn. Và nhiều người chơi lâu năm họ không lạ gì điều này. Khi một cổng game để địa chỉ IP thực tĩnh lộ ra đồng nghĩa với việc cơ quan chức năng dễ dàng bế đi. Đó là lý do tại sao một số game máy chủ nước ngoài nhưng những người chơi vẫn bị lộ vì các trang kia làm địa chỉ IP tĩnh và danh sách đó truy thu từ list những người truy cập vào IP tĩnh đó.

Hướng Dẫn Người Chơi Bảo Vệ IP Của Mình

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng Proxy hoặc có thể sử dụng ứng dụng ngay trên điện thoại như 1.1.1.1 cụ thể hơn tham khảo: Cách vào web iwin68 bị chặn để an toàn hơn và không phải tải qua những trang IP tĩnh nguy hiểm.